Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của hầu hết mọi khách hàng khi mua sắm qua mạng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, otodientreem.vn luôn đảm bảo những mặt hàng CHÍNH HÃNG và CHẤT LƯỢNG có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của otodientreem.vn đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, otodientreem.vn còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nguyên tắc kinh doanh

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm xe cho bé, việc tuân thủ theo các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó tính trung thực được đặt lên yếu tố hàng đầu, là điều mà otodientreem.vn chúng tôi luôn cam kết hướng đến với khách hàng, các đối tác kinh doanh, các đồng nghiệp, và công chúng nói chung. otodientreem.vn có chính sách không khoan nhượng và tuyệt đối không chấp nhận bất cứ hành vi bất hợp pháp nào (bao gồm cả hành vi vi phạm pháp luật) làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người mua hàng. Cùng với cam kết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị tính năng “Thông báo cho chúng tôi” (tại https://otodientreem.vn/lien-he/) – một công cụ đơn giản, nhưng vô cùng tiện lợi và an toàn để báo cáo ngay cho otodientreem.vn các hoạt động bị nghi ngờ là bất hợp pháp và vi phạm pháp luật. Đội ngũ phụ trách “Thông báo cho chúng tôi” hoạt động trực tuyến liên tục 24/7. Hãy đến với otodientreem.vn tại website www.otodientreem.vn

Đội ngũ chuyên nghiệp

otodientreem.vn luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực các loại xe cho bé. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Otodientreem.vn luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Otodientreem.vn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Otodientreem.vn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Otodientreem.vn luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Khi mua hàng tại Otodientreem.vn, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 9h00 đến 21h00
  • Ship cod toàn quốc
  • Thường xuyên nhận được các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng trung thành
  • Thời hạn đổi/trả sản phẩm (nếu sản phẩm lỗi): 3 ngày đối với nội thành Hà Nội và 15 ngày (nếu ngoại tỉnh và nhận hàng qua bưu điện) nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại Otodientreem.vn

Nếu quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI AN TOÀN CHO BÉ – Otodientreem.vn
Trụ sở tại Hà Nội: 18A ngõ 76 Đại Từ, Hoàng Mai , Hà Nội
Hotline: 0941 399999
Website: https://otodientreem.vn/  – Email: otodientreem6789@gmail.com

Loading